[giacu]183,000[/giacu]
[masp]TGH-SBRV00153[/masp]
[hangsx]Black Rouge[/hangsx]
[mota] - Loại sản phẩm: Chăm sóc sắc đẹp / Làm đẹp / Trang điểm / Son môi
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Định lượng: A21 - Prickly Rose
[/mota]

[chitiet]🌹 𝗦𝗼𝗻 𝗞𝗲𝗺 𝗟𝗶̀ 𝗕𝗹𝗮𝗰𝗸 𝗥𝗼𝘂𝗴𝗲 𝗔𝗶𝗿 𝗙𝗶𝘁 𝗩𝗲𝗹𝘃𝗲𝘁 𝗧𝗶𝗻𝘁 𝗩𝗲𝗿 𝟰: 𝗕𝗮𝗱 𝗥𝗼𝘀𝗲 🌹

A21 – Prickly Rose: Đỏ nâu ánh khói sắc sảo

Son Black Rouge Màu A21 Prickly Rose – Đỏ Nâu
Nếu không thích màu đỏ tím cherry của cây son Black Rouge A20, nàng có thể “đổi gió” với cây son Black Rouge A21 màu đỏ nâu thời thượng. Trong màu son này, sắc đỏ chiếm ưu thế, sắc nâu phụ đạo nên màu son không quá trầm. Son lên môi nổi bật nét đẹp quyến rũ tựa hoa hồng tắm gió xuân, khơi gợi cảm giác muốn chinh phục.

Black Rouge A21 là màu son hoàn hảo cho những cô nàng đang theo đuổi phong cách quyến rũ, trưởng thành, hợp với những cô gái từ 25 tuổi trở lên, dùng đi làm, đi chơi, tiệc tùng hay sự kiện sang trọng đều “ổn áp”. Nếu muốn màu son nhẹ nhàng, makeup theo style trong sáng nàng có thể đánh lòng môi hoặc đánh nhẹ tay để màu son lên tự nhiên, không quá đậm.

Năm 2016, tại Incheon (Hàn Quốc), thương hiệu Black Rouge ra đời, mang đến cho thị trường mỹ phẩm một làn gió tươi mới, trẻ trung và đầy nhiệt huyết.
Nhắc đến son môi Black Rouge là giới trẻ auto nghĩ đến một thỏi son “đỉnh của chóp” trong phân khúc son môi giá rẻ, chất son mướt mịn mềm môi, chẳng thua kém bất cứ dòng son đắt đỏ nào.

Chính sự đầu tư đến từ chất lượng ấy đã nhanh chóng giúp Black Rouge chinh phục được lòng tin người tiêu dùng, vươn lên trở thành thương hiệu được yêu thích nhất chỉ sau 2 năm ra mắt.

💋 Son Black Rouge Ver 4 được khoác một chiếc vỏ màu bạc tráng gương trông cực quyền lực nhưng không kém phần sang[/chitiet]