[giacu]145,000[/giacu]
[masp]TGH-BKMN00096[/masp]
[hangsx]Karadium[/hangsx]
[mota] - Loại sản phẩm: Chăm sóc sắc đẹp / Làm đẹp / Trang điểm / Bút Kẻ mắt nước
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Định lượng: 1
[/mota]

[chitiet]🌈🌈 Bút Kẻ Mắt Nước Karadium Waterproof Brush Liner Black


WATERPROOF EYELINER PEN BLACK là sản phẩm bút dạ kẻ mắt từ hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Karadium, có đầu bút được làm bằng chất liệu dạ mềm và thiết kế nhỏ gọn, dễ thao tác giúp bạn nhấn mạnh đường mi mắt, tạo chiều sâu, làm dài đuôi mắt.Bút dạ kẻ mắt chống thấm nước Karadium WATERPROOF EYELINER PEN BLACK được sản xuất với công thức mực tiên tiến giúp màu bền trong nhiều giờ, tăng cường khả năng chống lem, chống thấm nước, duy trì đôi mắt đẹp mà không cần kẻ lại nhưng vẫn dễ dàng làm sạch bằng các dung dịch tẩy trang thông thường.Công dụng:

– Với thiết kế đầu bút mang chất liệu dạ sáng tạo, ngòi bút siêu siêu thanh và gọn,rất dễ dàng cho bạn tạo kiểu dáng chuẩn cho bờ mi.Hơn nữa, nó còn làm dày đôi mi,tạo chiều sâu, ánh nhìn sắc sảo cho đôi mắt, đồng thời làm dài đuôi mi mắt giúp tạo điểm nhấn thật rõ cho đường mi mắt.

– Không giống bút kẻ mắt chì khô cứng, Bút dạ kẻ mắt nước giúp việc làm đẹp đôi của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng, tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết.Thành phần:

– Kẻ mắt Karadium chứa các thành phần giúp sản phẩm có độ bám dính cao hoạt động mà không trôi màu hay phai đi một cách hiệu quả. Giúp cho việc trang điểm mắt của bạn nhanh chóng và đơn giản đến ngại nhiên.HDSD:

– Với mắt bé: bạn vẽ đường viền trên, tán màu đậm ở đuôi mắt.– Với mắt hơi lồi: bạn kẻ cho cả đường viền mi trên và dưới, phần đuôi mắt mi trên vẽ đậm hơn một chút. Lưu ý là không nên uốn mi cong.– Với mắt một mí: ở viền mí trên, bạn nên hắt nhẹ một chút về phía đuôi mắt. còn ở viền mí dưới nên dùng chì để kẻ nhé.[/chitiet]