[danhgia]4.8[/danhgia]
[reviewCount]125[/reviewCount]
[daban]851[/daban]
[giaban]6,500[/giaban]
[giacu]6,500[/giacu]
[masp]JNV-KT7800005[/masp][hangsx]MuaNgayAZ[/hangsx]
[tinhtrang]Sản phẩm đang có sẵn[/tinhtrang]
[mota] - Loại sản phẩm: Phụ kiện cột tóc nữ
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Thành phần: Thun đàn hồi cao
- Định lượng: 1 cái / 7.8cm
[/mota] 
[chitiet]

Thông tin sản phẩm:

🌸Chất liệu: Thun đàn hồi cao.

🌸Màu sắc: nhiều màu.

🌸Phong cách: Hàn Quốc.

Giới thiệu sản phẩm:

💐Kẹp Tóc Mỏ Vịt Nhỏ Dễ Thương Đáng Yêu phù hợp cho những dịp đi chơi, hẹn hò hay giúp bạn nổi bật ở những bữa tiệc sang trọng, dù bạn có mái tóc dài hay ngắn thì chiếc cột tóc đẹp với nhiều màu sắc sẽ mang đến cho bạn nét đáng yêu dễ thương

💐Phụ kiện tóc là một item không thể thiếu của mỗi bạn gái. Hãy sử dụng cột tóc nhỏ xinh giúp mái tóc của bạn nổi bật hơn và tùy vào mỗi dịp mà những phụ kiện được chọn sao cho phù hợp nhất.

💐Việc lựa chọn một dây cột tóc nữ đẹp dễ thương phong cách Hàn Quốc hợp mái tóc, hợp màu sắc khéo léo kết hợp với trang phục sẽ càng làm nổi bật trang phục bạn mặc và tạo được ấn tượng của bạn trong mắt người đối diện. Với sự đa dạng từ kiểu cách, màu sắc, size… tùy theo nhu cầu của mình mà các nàng lựa chọn một phụ kiện thích hợp.

💐Ngoài ra, các mẹ đừng quên lựa chọn cột tóc cho bé gái để các bé thêm phần xinh xắn với các kiểu tóc dễ thương, đáng yêu.

💐Dù bạn là cô nàng có mái tóc dài hay ngắn và yêu phong cách trẻ trung, mạnh mẽ, cá tính thì những chiếc cột tóc hạt tròn, cột tóc hoa, cột tóc hình thú, họa tiết đơn giản là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Hay những cô nàng thích sự đơn giản, gọn gàng thì những dây cột tóc trơn, đính đá cũng đủ thu hút ánh mắt của đối phương.
[/chitiet]