[danhgia]4.1[/danhgia]
[reviewCount]18[/reviewCount]
[daban]125[/daban][giaban]240,000[/giaban]
[giacu]240,000[/giacu]
[masp]LYN-CNKM00190[/masp][hangsx]Mỹ Á[/hangsx]
[tinhtrang]Sản phẩm đang có sẵn[/tinhtrang]
[mota] - Loại sản phẩm: Đặc sản
- Bảo hành/HSD: 6 tháng
- Xuất xứ: Huế
- Thành phần: Cá nục, gia vị
- Định lượng: 1 kg
[/mota] 
[chitiet]

Cá nục là loại cá nước mặn được phân bố ở nhiều vùng biển cả nước ta. Cá nục một nắng thường được nhiều người lựa chọn hơn cá nục tươi; bởi sự tiện lợi cho các bà nội trợ trong khâu sơ chế. Hơn nữa thịt cá trở nên bớt tanh, săn chắc và dai hơn.
Cá không những không bị khô dai mà lại thơm ngon, vừa giòn bên ngoài, vừa ngọt mềm, không bị mặn.
Cá thành phẩm có màu nâu, các sớ thịt hơi se lại, hết mùi tanh của cá và chỉ còn mùi nắng. Cá nục một nắng không quá khô cứng mà có độ dai, chắc và ngọt tự nhiên. 
Giá trị dinh dưỡng của cá nục:
Giống như những loại cá biển khác, cá nục giàu protein đem đến cho con người đầy đủ các khoáng chất có lợi như magie, canxi, kali, phốt pho và selen. Cá nục một nắng còn có hàm lượng vitamin cao như Vitamin A, Vitamin B12, Vitamin C, Vitamin D,… Và các vi chất như Omega-3, Omega-6 được tìm thấy nhiều ở trong loại cá này.
Sử dụng cá nục có thể ngăn ngừa bệnh tim, giảm nguy cơ tiểu đường, điều khiển mức huyết áp ổn định và cải thiện chức năng não bộ,...
#cánục #cá_nục #canuc #ca_nuc #cánục1nắng #cá_nục_1_nắng #canuc1nang #ca_nuc_1_nang #cánụcmộtnắng #cá_nục_một_nắng #canucmotnang #ca_nuc_mot_nang

Cá nục khô Mỹ Á - Đặc sản Huế loại 1kg

Cá nục khô Mỹ Á - Đặc sản Huế loại 1kg

Cá nục khô Mỹ Á - Đặc sản Huế loại 1kg

Cá nục khô Mỹ Á - Đặc sản Huế loại 1kg


[/chitiet]